Hội LHPN xã tổ chức Lễ phát động trồng cây.
27/03/2022 09:09
Hội LHPN xã tổ chức Lễ phát động trồng cây.

Ngày 26/3/2022 Thực hiện kế hoạch của Hội LHPN huyện Hương Khê, được sự thống nhất của BTV Đảng ủy xã, Hội LHPN xã tổ chức Lễ phát động trồng cây chào mừng thành công Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và Kỷ niệm 155 năm thành lập huyện Hương Khê (1867-2022) tại đơn vị thôn Ngọc Mỹ. Với phương châm Mỗi phụ nữ trồng một cây xanh – Mỗi cơ sở hội một công trình câu xanh.

Về dự Lễ phát động có đồng chí Trần Văn Thị - CT UBDN xã, Đoàn công tác chỉ đạo thôn Ngọc Mỹ cùng các đồng chí TT Đảng ủy, HĐND, UBND , UBMTTQ xã, BCH hội LHPN xã nhiệm kỳ 2021-2026, Ban phát triển thôn Ngọc Mỹ và hội viên phụ nữ thôn Ngọc Mỹ.

(Một số hình ảnh tại lễ phát động)

Tại buổi lễ phát động Hội LHPN xã đã hỗ trợ thôn Ngọc Mỹ 10 cây sao đen và 5 cây hoa nguyệt quế, thôn Vĩnh Hưng 10 cây sao đen, tổng trị giá 2.500.000 đồng.

Sau buổi lễ phát động, toàn Ban chấp hành hội LHPN xã và đông đảo hội viên phụ nữ thôn Ngọc Mỹ và Vĩnh Hưng đã trồng 20 cây sao đen tại hai tuyến đường trục thôn, tổ chức dọn dẹp vệ sinh đường làng ngõ xóm, chăm sóc, cắt tỉa, cuốc cỏ hàng rào xanh, hai đơn vị đang tập trung xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu, phấn đấu đạt chuẩn trong quý I/2022.

Tác giả: Nga Tran - Nguồn: Lê Thị Kiều CT HPN xã