Chi hội phụ nữ thôn Ngọc Mỹ tổ chức sinh hoạt chuyên đề tháng 8
17/08/2022 04:37
Chi hội phụ nữ thôn Ngọc Mỹ tổ chức sinh hoạt chuyên đề tháng 8

Thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 08/2022, ngày 17/8/2022 chi hội phụ nữ thôn Ngọc Mỹ tổ chức sinh hoạt chuyên đề về xây dựng Khu dân cư NTM kiểu mẫu. Về tham dự cuộc sinh hoạt chuyên đề có sự tham gia của Thường trưc BCĐ xây dựng NTM xã, Thành viên Đoàn công tác chỉ đạo thôn, Đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn và 35 hội viên phụ nữ thôn Ngọc Mỹ.

Chi hội đã đánh giá kết quả hoạt động xây dựng Khu dân cư NTM kiểu mẫu, chi hội thường xuyên tổ chức dọn dẹp vệ sinh các  tuyến đường, trồng và chăm sóc hàng rào xanh, hướng dẫn hôi viên sắp xếp đồ đạc gọn gàng, phân loại và xử lý rác thải,…. Tuy nhiên vẫn còn một số hạng mục chưa hoàn thiện để đạt chuẩn khu dân cư NTM kiểu mẫu. Tại cuộc sinh hoạt đã được các đồng chí trong thường trực BCĐ xây dựng NTM xã đã chỉ ra các phần việc của hội viên phụ nữ cần khắc phục để thôn Ngọc Mỹ đạt chuẩn Khu dân cư NTM Kiểu mẫu.

Thời gian tới Hội LHPN xã chỉ đạo, hướng dẫn chi hội và hội viên phát huy vai trò nòng cốt của hội viên phụ nữ trong xây dựng NTM để góp phần khắc phục các phần việc còn lại để đơn vị thôn Ngọc Mỹ đạt chuẩn Khu dân cư mẫu trong thời gian tới như chỉnh trang vườn, sắp xếp đồ đạc gọn gàng, phân loại và xử lý rác thải, làm bể lắng nước thải sinh hoạt, trồng hàng rào xanh, vệ sinh môi trường.

Ngày 22/8/2022 chi hội đã tổ chức vận động, tuyên truyền hướng dẫn hội viên sắp xếp đồ đạc, phân loại và xử lý rác thải, chăm sóc, trồng mới 100m hàng rào xanh.

Tác giả: Nga Tran - Nguồn: Lê Thị Kiều CT HPN xã