NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC TẠI THÔN VĨNH HƯƠNG - XÃ HƯƠNG VĨNH
17/08/2022 08:40
NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC TẠI THÔN VĨNH HƯƠNG - XÃ HƯƠNG VĨNH

Chiều ngày 16/8/2022, tại nhà VHCĐ xã Hương Vĩnh, Thôn Vĩnh Hương,  xã Hương Vĩnh long trọng tổ chức ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022 ( Đây là đơn vị được chọn tổ chức điểm của xã).

Dự ngày hội có các đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Dung- Phó Ban dân vận Huyện ủy, Trưởng đoàn công tác 328 chỉ đạo xã, đồng chí Uông công Đức- Phó trưởng Công an huyện, Đại diện lãnh đạo BCH Đồn Bản giàng, Cán bộ Đồn phụ trách địa bàn.

Về phía đại biểu lãnh đạo xã có đồng chí Trần Văn Thanh- Bí thư Đảng ủy; đồng chí Dương Văn Kỷ- PBTTT, CT HĐND xã, đồng chí Trần Văn Thị- PBT, CT UBND xã cùng các đc trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, Lãnh đạo UBND, TT MTTQ, Trưởng, phó các tổ chức đoàn thể; Cán bộ công chức; Lực lượng công an;  Không chuyên trách xã.

Về phía thôn có các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT, Trưởng thôn; CAV các đơn vị; Cán bộ và Nhân dân thôn Vĩnh Hương

Thôn Vĩnh Hương có diện tích tự nhiên 64ha, dâ số có 135 hộ với nhân khẩu, Chi bộ có 29 đảng viên. Đời sống nhân dân được đảm bảo, tình hình ANTT ổn định, có 06 tổ liên gia hoạt động hiệu quả, đội ngũ cán bộ thôn nhiệt tình, trách nhiệm. Nhân dân đoàn kết,hăng hái tham gia phát triển kinh tế - xã hội, tích cự xây dựng NTM, xây dựng Khu dân cư kiểu mẫu, đời sống vật chất tinh thần ngày được nâng lên rõ rệt.

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Uông Công Đức – Phó trưởng công an huyện và đồng chí Trần Văn Thị - chủ tịch UBND xã đánh giá cao công tác tổ chức ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ của thôn Vĩnh Hương, ghi nhận sự nổ lực của cán bộ và Nhân dân thôn Vĩnh Hương trong phong trào xâ dựng Khu dân cư kiễu mẫu và phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, cũng như thực  nhiệm vụ chính trị của địa phương

Tại ngày hội đã trao giấy khen của UBND huyện, UBND xã cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2022 tại thôn Vĩnh Hương.

Tác giả: Nga Tran - Nguồn: Phan Thị Lài, CT UBMTTQ xã