Đoàn Thanh niên phối hợp tuyên truyền luật giao thông đường bộ
12/12/2022 09:46
Đoàn Thanh niên phối hợp tuyên truyền luật giao thông đường bộ

Nhằm góp phần nâng cao nhận thức và hiểu biết về luật khi tham gia giao thông cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã, chiều ngày 9 tháng 12 năm 2022 Đoàn xã Hương Vĩnh phối hợp với đội CSGT, Công an huyện, Công an xã tổ chức buổi tuyên truyền luật giao thông đường bộ cho ĐVTN trong toàn xã. Về dự và Chỉ đạo hội nghị về phía đại biểu huyện có đồng chí Trng tá Hoàng Tiến Dũng, đội trưởng đội CSGT Huyện, đại biểu cấp xã có các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND, MTTQ, Công an xã và trên 40 đoàn viên thanh niên tham dự.

Tại buổi tuyên truyền đại biểu tham dự đã được nghe đồng chí Trung tá Hoàng Tiến Dũng, đội trưởng đội CSGT huyện trình bày các nội dung liên quan đến luật giao thông đường bộ, tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.

Thông qua buổi tuyên truyền, đã góp phần nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của cán bộ đoàn viên thanh niên về đảm bảo an toàn giao thông đường bộ. Đồng thời, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, hăng hái, sáng tạo của tuổi trẻ trong việc tuyên truyền, phổ biến giáo dục kiến thức an toàn giao thông cho gia đình, cộng đồng xã hội. Qua đó, góp phần giảm thiểu số vụ tai nạn giao thông trên địa bàn xã, huyện xuống mức thấp nhất.

Tại hội nghị Lực lượng công an xã cũng đã tiến hành hướng dẫn cho Đoàn viên thanh niên tham gia cài đặt ứng dụng khai báo di chuyển nội địa, di biến động dân cư VNEID và thông qua lực lượng đoàn viên thanh niên sẽ kịp thời hỗ trợ bà con nhân dân thực hiện cài đặt ứng dụng hiệu quả hơn.

Tác giả: Thái Bá Chung - Bí thư Đoàn - Nguồn: Đoàn Thanh Niên