Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng trạm y tế nhân kỷ niệm 67 năm ngày thầy thuốc Việt Nam.
25/02/2022 08:09
Nhân kỷ niệm 67 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2022); chiều ngày 25/2/2022, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy- HĐND-UBND-UB MTTQ, lực lượng công an xã đã tặng hoa chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ trạm y tế xã.

Thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Trần Văn Thanh, bí thư Đảng ủy  ghi nhận, chúc mừng và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của trạm y tế xã trong thời gian qua, đồng chí cũng lưu ý với đội ngũ y, bác sỹ trạm y tế xã tiếp tục nâng cao tinh thần, trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn. Tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng ngày càng cao trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân. Đặc biệt là cần chủ động tham mưu, xử lý các tình huống và thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã hiện nay.

Tác giả: Nga Tran - Nguồn: Văn hóa xã hội