Báo Nhi đồng – Măng non trao tặng học bổng cho các em học sinh vùng lũ Hương Khê
22/03/2017 08:20
Đại diện Báo Nhi đồng-Măng non vừa về trao học bổng cho các em học sinh vùng lũ huyện Hương Khê. Dự và chứng kiến có đại diện lãnh đạo Sở GD-ĐT, Phòng GD-ĐT huyện.
 Trước đó, đại diện Ban biên tập báo Nhi đồng – Măng non đã tổ chức Chương trình kết nghĩa “Tay trong tay” giữa các cặp trường Tiểu học Đặng Trần Côn (Hà Nội) – Tiểu học Hương Thủy; Tiểu học Trần Phú (Hà Nội) – Tiểu học Hương Giang và Tiểu học Lê Ngọc Hân (Hà Nội) – Tiểu học Phương Mỹ  huyện Hương Khê đầy nghĩa tình.
      Tại buổi giao lưu, Báo Nhi đồng – Măng non đã trao 60 suất học bổng trị giá 30 triệu đồng cho các em học sinh; 30 triệu đồng tiền mặt và nhiều sách vở, đồ dùng học tập hỗ trợ cho 3 trường Tiểu học Hương Thủy, Tiểu học Hương Giang, Tiểu học Phương Mỹ và 300 phần quà tết cho các em học sinh vùng lũ. Đó thực sự là những món quà ý nghĩa giúp các em  học sinh vùng lũ huyện Hương Khê đón tết cổ truyền nguyên đán sắp tới đầy đủ và ấm áp hơn.

Tác giả: Hồng Nhung-Hải Đàn