Xã Hương Vĩnh tổ chức giao lưu văn nghệ "Mừng Đảng - Mừng Xuân-Tiễn anh lên đừơng"
30/01/2023 11:08
Xã Hương Vĩnh tổ chức giao lưu văn nghệ

Trong không khí mừng Đảng- mừng Xuân và động viên khích lệ tinh thần, tạo không khí hăng hái cho các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự chuẩn bị lên đường nhập ngũ, vào tối 29/01/2023, UBND xã Hương Vĩnh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng- mừng Xuân và Tiễn đưa thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023), mừng Xuân mới Xuân Quý Mão năm 2023. Đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, nhằm góp phần nâng cao đời sống tinh thần, đáp ứng nhu cầu được sáng tạo và hưởng thụ văn hóa, văn nghệ trong quần chúng nhân dân.

Đến tham dự đêm giao lưu văn nghệ có đồng chí: Nguyễn Thị Mỹ Dung, HUV-Phó ban Dận vận Huyện ủy-Trưởng Đoàn công tác của BTV Huyện ủy chỉ đạo xã Hương Vĩnh; các đồng chí đại diện Phòng Văn hóa-Thông tin, Trung tâm văn hóa-Truyền thông huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện, đồn Biên phòng Bản Giàng, cùng sự hiện diện của các đồng chí đảng ủy viên, Thường trực HĐND, UBMTTQ, trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể xã, cấp ủy các chi bộ, Trưởng thôn và Nhân dân trên địa bàn.

Đêm giao lưu văn nghệ được biểu diễn với 12 tiết mục ca ngợi về Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, truyền thống cách mạng và đất nước, quê hương đang từng ngày đổi mới; ca ngợi phẩm chất cao đẹp của anh Bộ đội cụ Hồ. Các tiết mục do các diễn viên không chuyên đến từ các đơn vị thôn, cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, Đoàn thanh niên và các cô giáo của hai trường học, tự dàn dựng, luyện tập, giàu tính nghệ thuật, trang phục đẹp mắt, diễn xuất tốt mang đến một không khí vui vẻ, sôi nổi, phấn khởi trong những ngày đầu xuân năm mới.

Thông qua đêm giao lưu nhằm khích lệ tinh thần cho nhân dân trên địa bàn hăng say lao động sản xuất, phát triển kinh tế, tạo động lực trong xây dựng nông thôn mới; đồng thời, góp phần tạo nên sự gắn bó, tình cảm giữa quân dân để động viên các đồng chí thanh niên hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, phát huy truyền thống quê hương anh hùng.

Tại đêm giao lưu các đồng chí lãnh đạo xã Hương Vĩnh cũng đã tặng hoa, quà cho 7 đồng chí Thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023 và 6 đồng chí quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Tác giả: Trần Văn Thanh - bí thư Đảng ủy - Nguồn: Ban văn hóa xã