HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ THỰC TRẠNG TIÊU CHÍ VĂN HOÁ –CSVCVH-THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG
05/04/2024 09:14
HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ THỰC TRẠNG TIÊU CHÍ VĂN HOÁ –CSVCVH-THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG

Thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 4 năm 2024 về đẩy nhanh tiến độ thực hiện tiêu chí Văn hoá – CSVCVH- Thông tin truyền thông trong xây dựng xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao năm 2024

Chiều ngày 05 tháng 4 năm 2024, Uỷ ban nhân dân xã Hương Vĩnh tổ chức hội nghị nhằm đánh giá lại thực trạng đạt chuẩn và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ thời gian tới

Thành phần mời tham dự gồm các đồng chí lãnh đạo Uỷ ban nhân dân xã; Cán bộ phụ trách NTM xã; Cán bộ, Công chức phụ trách văn hoá – thông tin truyền thông; Các đồng chí Bí thư Chi bộ; Trưởng thôn; Trưởng ban CTMT các đơn vị.

Hội nghị thông qua kết quả rà soát, đánh giá tiêu chí Văn hoá, cơ sở vật chất văn hoá, Thông tin – Truyền thông tại xã Hương Vĩnh và kế hoạch, nhiệm vụ thời gian tới.

Đại biểu tham dự Hội nghị phát biểu thảo luận nhất trí cao với nội dung được triển khai, đồng thời nêu lên những khó khăn vướng mắc và kiến nghị đề xuất một số giải pháp thực hiện.

Đồng chí Thái Bá Tuấn: PCT Uỷ ban nhân dân xã kết luận hội nghị. Đồng loạt các thôn ra quân thực hiện vào ngày thứ 3 tuần tới với nội dung chi tiết đã được triển khai.

Tác giả: Phan Thị Lài - Nguồn: Ban văn hoá xã