ĐOÀN THANH NIÊN XÃ PHỐI HỢP VỚI LỰC LƯỢNG CÔNG AN XÃ CẮM BIẾN CÁNH BÁO PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC
24/04/2024 08:30

Phát huy hiệu quả công tác tuyên truyền phòng chống đuối nước ở trẻ em là vấn đề được cả xã hội quan tâm.

Hằng năm mỗi khi những ngày hè kèm theo nắng nóng kéo dài, trên một số ao hồ sông suối lại xảy ra những vụ đuối nước thương tâm ở trẻ em.

Để thực hiện tốt công tác tuyên truyền và cảnh báo tại các hồ đập trên địa bàn xã. Ban chấp hành Đoàn thanh niên xã Hương Vĩnh phối hợp với Lực lượng Công an xã tổ chức cắm biển.

Thông qua hoạt động nhằm góp phần vào công tác phòng chống đuối nước ở trẻ em năm 2024 và những năm tiếp theo.

Tác giả: Nguyễn Hà Lan - PBT Đoàn xã - Nguồn: ĐTN xã Hương Vĩnh