ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN XÃ HƯƠNG VĨNH NHIỆM KỲ 2024 – 2029
09/04/2024 11:08
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN XÃ HƯƠNG VĨNH NHIỆM KỲ 2024 – 2029

Ngày 07 tháng 04 năm 2024, tại Nhà văn hoá cộng đồng xã Hương Vĩnh, Hội LHTN xã Hương Vĩnh tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Về tham dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – HUV phó ban tuyên giáo huyện ủy, Phó trưởng đoàn công tác của BTV Huyện ủy chỉ đạo xã Hương Vĩnh ; Anh Dương Hạnh Đạt, HUV, Bí thư huyện đoàn, Chủ tịch UB hội LHTN Việt Nam huyện Hương Khê; Đồng chí Nguyễn Quốc Hùng, chính trị viên phó đồn Biên phòng Bản Giàng; Đồng chí Trần Văn Thanh Bí thư Đảng uỷ; Đồng chí Trần Văn Thị, chủ tịch UBND xã , Cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy; Thường trực HĐND; Lãnh đạo UBND xã; UBMTTQ vàTrưởng, phó các tổ chức đoàn thể; Lực lượng Công an, Quân sự; Giám đốc HTX DVNN; Đại diện Ban giám hiệu Trường Tiểu học; Mầm non; Đại diện Lãnh đạo trạm Y tế xã; Các đồng chí Bí thư chi bộ 11 đơn vị và 55 đại biểu tiêu biểu đại diện cho trên 400 Thanh niên trong toàn xã.

Đại hội đã đánh giá lại kết quả thực hiện chương trình hành động nhiệm kỳ 2019 – 2024; Đồng thời nêu ra phương hướng, mục tiêu và chương trình hành động của Hội LHTN  Việt Nam xã Hương Vĩnh nhiệm kỳ 2024- 2029. Đại hội có 04 ý kiến tham luận trực tiếp tại Đại hội và đã nêu lên những kết quả đạt được cũng như một số tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời nêu lên một số giải pháp trong nhiệm kỳ tới.

Đặc biệt Đại hội được lĩnh hội ý kiến phát biểu chỉ đạo của Anh Dương Hạnh Đạt CT Hội LHTN huyện và đồng chỉ Trần Văn Thanh bí thư Đảng uỷ. Thay mặt Uỷ ban Hội LHTN huyện và Cấp uỷ chính quyền đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả hội LHTN xã trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại cần khắc phục và nêu ra giải pháp nhiệm kỳ tới.

Đại hội hiệp thương cử 11 anh chị vào Uỷ viên Hội LHTN Việt Nam xã nhiệm kỳ 2024 – 2029 và hiệp thương cử 4 anh, chị tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện.

Với khẩu hiệu: “Đoàn kết - Tiên phong - Tình nguyện - Sáng tạo - Phát triển”; Nhiệm kỳ 2024 - 2029, Hội LHTN xã Hương Vĩnh đề ra phương hướng: Tăng cường xây dựng Hội LHTN vững mạnh; mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; hỗ trợ thanh niên lập nghiệp, khởi nghiệp, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, xây dựng quê hương Hương Vĩnh ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Tác giả: Nguyễn Hà Lan - PCT Uỷ ban hội - Nguồn: HLHTN xã Hương Vĩnh