Hội LHPN xã Hương Vĩnh phát động ra quân quét dọn vệ sinh môi trường
22/04/2018 08:45
Hôm nay, ngày 22 tháng 4 năm 2018, Hội LHPN xã Hương Vĩnh phát động 11/11 chi hội phụ nữ tổ chức ra quân quét dọn vệ sinh môi trường và trồng hoa tại các tuyến đường phụ nữ tự quản nhằm hưởng ứng phong trào “Ngày chủ nhật xanh - sạch - đẹp”.
Hội LHPN xã Hương Vĩnh phát động ra quân quét dọn vệ sinh môi trường

Từ thực tế việc xây dựng những tuyến đường phụ nữ tự quản là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa không chỉ góp phần giữ gìn cảnh quan xanh - sạch - đẹp, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho người dân mà còn gắn kết được tình làng nghĩa xóm thông qua các buổi lao động tập trung, góp phần xây dựng nếp sống văn minh. Hàng tuần, các chi hội phụ nữ đều tổ chức quét dọn vệ sinh môi trường, trồng hoa, cây xanh trên những tuyến đường tự quản. Đây là hoạt động thu hút đông đảo chị em phụ nữ ở các chi hội tham gia và nhiệt tình hưởng ứng, góp phần đem lại diện mạo mới cho quê hương./.

Tác giả: Thanh Huyền