Đoàn thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới
17/05/2022 10:14
Đoàn thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới

Thiết thực tổ chức các hoạt động thi đua sôi nổi của tuổi trẻ xã nhà hướng tới chào mừng chào mừng thành công đại hội Đoàn xã lần thứ XXVI hướng tới Đại hội Đoàn toàn huyện lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2022 - 2027; nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc chung tay xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu. Chiều ngày 15/5/2022, Ban chấp hành Đoàn xã đã tổ chức ra quân hưởng ứng Ngày cao điểm “Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới” tại thôn Vĩnh Hưng.

(Một số hình ảnh tại buổi lao động)

Tại buổi phát động đã thu hút trên 30 ĐVTN tham gia với các hoạt động như cắt tỉa hàng rào xanh, sẻ phát hành lang giao thông, thu gom rác thải, chỉnh trang vườn hộ.v.v.v các hoạt động nói trên đã và đang góp phần cùng đơn vị thôn hoàn thành các tiêu chí phục vụ Đoàn liên ngành huyện về nghiệm thu đánh giá kết quả xây dựng Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu. Cùng ngày BTV Đoàn xã đã chỉ đạo 11/11 Chi đoàn đồng loạt tổ chức các hoạt động khởi động chiến dịch Hè tình nguyện trên địa bàn xã.

Tác giả: Nga Tran - Nguồn: Thái Bá Chung Bí thư đoàn xã