Chi hội phụ nữ thôn Vĩnh Đại tổ chức sinh hoạt chuyên đề tháng 8
20/08/2022 04:41
Chi hội phụ nữ thôn Vĩnh Đại tổ chức sinh hoạt chuyên đề tháng 8

Thực hiện chỉ đạo của BTV hội LHPN xã và kế hoạch hoạt động tháng 8, ngày 20/8/2022 chi hội phụ nữ thôn Vĩnh Đại tổ chức sinh hoạt chuyên đề sinh hoạt hội,đánh giá kết quả hoạt động hội trong thời gian quan, triển khai nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới, phối hợp với Bảo hiểm xã hội Huyện Hương Khê tuyên truyền chính sách BHXHTN, BHYT cho hội viên phụ nữ.

Về dự sinh hoạt và chỉ đạo có đồng chí Lê Thị Kiều, CT hội LHPN xã, đồng chí đã đánh giá cao kết quả hoạt động của chi hội thời gian qua, yêu cầu chi hội cần tập trung một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới sau: Đổi mới phương thức sinh hoạt chi hội, tổ chức định kỳ dọn dẹp vệ sinh tuyến đường tự quản, tổ chức nhảy dân vũ, tập luyện thể dục thể thao.

Tại cuộc sinh hoạt chi hội đã được Bảo Hiểm xã hội Huyện Hương Khê tuyên truyền chính sách BHXHTN, BHYT cho hội viên phụ nữ được biết và tham gia.

Ngày 21/8/2022 chi hội đã tổ chức lao động tại tuyến đường tự quản, chăm sóc 45 cây hoa bông trang với sự tham gia của 45 hội viên phụ nữ.

Tác giả: Nga Tran - Nguồn: Lê Thị Kiều CT HPN xã