Lực lượng Quân sự - Công an xã Hương Vĩnh phối hợp tuần tra biên giới
16/01/2023 10:17
Lực lượng Quân sự - Công an xã Hương Vĩnh phối hợp tuần tra biên giới

Thực hiện kế hoạch 933/KH-BCH ngày 20 tháng 12 năm 2022 của ban chỉ huy quân sự huyện về việc tổ chức phối hợp tuần tra trên tuyến biên giới Việt Lào, bảo vệ dịp lễ, tết năm 2023.

Ngày 13 tháng 1 năm 2022 Ban chỉ huy quân sự, công an xã Hương Vĩnh phối hợp với đồn biên phòng Bản Giàng II tiến hành tuần tra trên tuyến biên giới Việt – Lào có chiều dài gần 12km.

Đây là hoạt động thường xuyên nhằm mục đích kiểm tra tình hình trên thực địa biên giới, Cột mốc chủ quyền biên giới và an ninh trật tự, phòng chống buôn lậu trái phép trên địa bàn và xử lý các vấn đề nảy sinh liên quan đến tình an ninh trật tự đoạn biên giới được giao phụ trách tại các điểm cột mốc chủ quyền 510, 511, 512 và cột dấu số 9. Nhằm kịp thời phát hiện, nắm chắc tình hình dịch, tình hình an ninh chính trị triên khu vực biên giới, xử lý tốt các tình huống, bảo đảm an toàn trong dịp tết nguyên đán 2023.

Tác giả: Thái Bá Chung - Phó chính trị viên - Nguồn: Ban chỉ huy quân sự xã