Lực lượng dân quân cơ động tham gia Hội thao cấp huyện năm 2022
16/06/2022 04:06
Lực lượng dân quân cơ động tham gia Hội thao cấp huyện năm 2022

Sáng ngày 16 tháng 6 năm 2022 tại sân vận động trường THPT Hương Khê. UBND Huyện, ban tổ chức hội thao Trung đội Dân quân cơ động đã tổ chức Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022.

Lực lượng dân quân cơ động xã Hương Vĩnh tham dự với 28/28 đồng chí  đảm bảo 100% quân số, tham dự đầy đủ các nội dung thi như Bắn súng AK, Ném lựu đạn, chạy vũ trang, điều lệnh võ thuật, xử lý tình huống A2.

Kết thúc hội thao đơn vị xã Hương Vĩnh đã hoàn thành xuất sắc tất cả các nội dung thi với kết quả: giải nhất toàn đoàn nội dung tập thể, giải nhất trung đội trưởng, giải nhất và giải ba chiến sỹ.

Việc tham gia hội thao đã góp phần nâng cao nhận thức chính trị, trình độ, năng lực sử dụng vũ khí trang bị, động tác, kỹ thuật, chiến thuật, khả năng vận dụng kiến thức đã được huấn luyện vào điều kiện thực tế của lực lượng dân quân cơ động đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu tại địa phương.

Tác giả: Nga Tran - Nguồn: Thái Bá Chung, Chính trị viên phó