Hội nghị giao ban Quy chế phối hợp Nghị định 03/2019/ND-CP của Chính Phủ
13/04/2022 08:16
Hội nghị giao ban Quy chế phối hợp  Nghị định 03/2019/ND-CP của Chính Phủ

Chiều ngày 12/4/2022 tại UBND xã Hương Vĩnh lực lượng Công an, Quân sự xã Hương Vĩnh phối hợp hợp với tổ công tác Biên phòng tổ chức giao ban Quy chế phối hợp thực hiện Nghị định 03/2019/ND-CP của Chính phủ.

Tới dự và chỉ đạo có các đồng chí lãnh đạo Đồn Biên phòng Bản Giàng và lãnh đạo xã Hương Vĩnh. Hội nghị đã tổng kết công tác phối hợp qũy I năm 2022 và triển khai nhiệm vụ quỹ II năm 2022. Qua đó các lực lượng đã phối hợp nắm chắc tình hình nội, ngoại biên, kịp thời phát hiện xử lý 07 vụ/ 07 đối tượng, phối hợp nắm tình hình chia tách, thành lập giáo xứ, giáo họ; phối hợp nắm tà đạo, đạo lạ. Tại hội nghị cũng đã giao 3 lực lượng  Công an, Quân sự và Biên phòng xây dựng quy chế phối hợp; hàng tháng tổ chức trao đổi thông tin, hàng qũy tổ chức giao ban đánh giá kết quả.

(Một số hình ảnh tại Hội nghị giao ban)

Tác giả: Nga Tran - Nguồn: Công an, quân sự xã