Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
21/11/2021 03:29
Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2021 đại diện Ban thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND xã, Đại diện đoàn công tác 26 của huyện chỉ đạo xã đã đi tặng hoa chúc mừng các trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Về phía lãnh đạo xã có đồng chí Trần Văn Thanh ủy viên ban thường vụ, bí thư đảng ủy xã, đồng chí Trần Văn Thị, Ủy viên ban thường vụ, chủ tịch UBND xã, đồng chí Trần Thị Nga, công chức văn hóa xã hội. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Dung, Phó ban dân vận huyện ủy, trưởng đoàn công tác chỉ đạo xã, đồng chí Nguyễn Xuân Lan phó trưởng phòng kinh tế- hạ tầng, phó trưởng đoàn công tác chỉ đạo xã, đồng chí, Lê Thị Phương Thảo. Chuyên viên phòng văn hóa, thành viên đoàn công tác.

Đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng Hội cựu giáo chức xã, trường mầm non, trường tiểu học và trường trung học cơ sở Phú Gia. Đây là dịp để tôn vinh những đóng ghóp to lớn của các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Nhân buổi chúc mừng đại diện lãnh đạo địa phương, lãnh đạo huyện hy vọng và mong các thầy cô giáo sẽ có những đóng ghóp nhiều hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, nâng cao hiệu quả việc dạy và học trong thời đại mới, đáp ứng nhu cầu phát triển của địa phương nói riêng và của xã hội nói chung.

(Một số hình ảnh tại buổi chúc mừng)

Tác giả: Nga Tran - Nguồn: Ban văn hóa