Hương Vĩnh tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập Quy định, Kết luận của Trung ương.
18/11/2021 02:26
Chiều ngày 17/11/2021, Đảng ủy xã Hương Vĩnh tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập các Quy định, Kết luận của Trung ương.

Tham gia Hội nghị có Ban Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy cùng toàn thể cán bộ, công chức, bán chuyên trách xã. Tại Hội nghị các học viên được đồng chí Dương Văn Kỷ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã truyền đạt 2 nội dung: Kết luận số 21-KL/TW, ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, số 21-KL/TW, ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương; Quy định số 37-QĐ/TW, ngày 25/10/2021 về Những điều đảng viên không được làm. Đồng chí Trần Văn Thị - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND truyền đạt 2 nội dung: Kết luận số 14-KL/TW, ngày 22/9/2021, Kết luận của Bộ Chính trị về chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung; Quy định số 41-QĐ/TW, ngày 03/11/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về việc miễn nhiệm, từ chức đối với cán bộ.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Trần Văn Thanh nêu rõ tầm quan trọng của việc học tập, quán triệt, triển khai các nội dung Quy định, Kết luận của Trung ương là nhiệm vụ quan trọng, góp phần nâng cao nhận thức, thấm nhuần quan điểm của Đảng, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ đảng viên. Yêu cầu Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy triển khai quán triệt, tuyên truyền cho đảng viên tại Chi bộ của mình qua các phương pháp trực tiếp tại cuộc họp sinh hoạt chi bộ thường kỳ, qua loa phát thanh và truyền miệng... vv.

Hội nghị diễn ra trong một buổi với tinh thần học hỏi nghiêm túc của toàn thể học viên, và đảm bảo các quy định phòng chống dịch Covid-19./.

Tác giả: Nhung Trần - Nguồn: Văn phòng đảng ủy